Miễn phí giao hàng nội thành HN
216 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng iPhone 7 bị lỗi loa

08:57 | 03/05/2017

Nguyên nhân khiến iPhone 7 bị lỗi loa

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng iPhone 7 bị lỗi loa

Rất nhiều iPhone 7 gặp tình trạng lỗi loa.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng iPhone 7 bị lỗi loa. Có thể là do phần cứng hoặc phần mềm. Ngoài phần cứng thì phần mềm cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi loa trên iPhone 7.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn tì đè quá mạnh, va chạm cũng có thể dẫn tới hiện tượng bị lỗi loa trên iPhone 7. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao, bụi bẩn nhiều cũng có thể là nguyên nhân tác động tới hiện tượng lỗi loa trên iPhone 7 của mình.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng một phiên bản không tương thích cũng có thể gây ra hiện tượng chập trờn của loa. Đồng thời, nếu bạn tải các ứng dụng lạ cũng có thể dẫn tới tình trạng lỗi loa trên iPhone 7. Với các phiên bản iPhone 7 lock cũng có thể xảy ra tình trạng lỗi loa trên iPhone 7.

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG IPHONE 7 BỊ LỖI LOA

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng iPhone 7 bị lỗi loa

Phần mềm có thể nguyên nhân khiến iPhone 7 bị lỗi loa.

Để xử lý iPhone 7 bị lỗi loa, bạn có thể tùy thuộc vào lỗi do phần cứng hay phần mềm mà khắc phục cho phù hợp.

Cần thường xuyên vệ sinh bề mặt loa thường xuyên để tránh tình trạng lỗi loa trên iPhone 7. Bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng mềm và sạch để vệ sinh loa máy.

Phần mềm có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi loa trên iPhone 7. Trong trường hợp này, bạn có thể khôi phục lại cài đặt gốc của máy.

Nếu iPhone 7 của bạn đang sử dụng đã jailbreak, bạn có thể vào các bước sau để khắc phục tình trạng lỗi loa. Bạn vào System -> Library -> PrivateFramework -> IPA.Framework -> Support. Tại đây bạn xóa file “iapd” là xong.

Trong trường hợp không phải lỗi phần mềm, bạn có thể mang đến các trung tâm bảo hành để được sửa chữa.

Tin tức khác: