Miễn phí giao hàng nội thành HN
216 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

Tìm hiểu và sử dụng tính năng 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus

11:30 | 25/05/2017

3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus là tính năng khi dùng một lực ấn mạnh hoặc nhẹ lên màn hình cảm ứng, hệ thống sẽ nhận lệnh và phản hồi cho xem nhanh trước nội dung hoặc mở nhanh các ứng dụng.

Tìm hiểu và sử dụng tính năng 3D Touch trên iPhone 6s và 6s Plus

Công nghệ màn hình 3D Touch sẽ có hai tính năng chính: Peek và Pop. Trong đó, nếu bạn dùng lực ngón tay nhấn nhẹ (Peek) vào tấm hình nào đó chẳng hạn thì hệ thống sẽ hiển thị một phần nội dung cho bạn xem, giống như kiểu pop-up xem trước nội dung.

Còn khi bạn nhấn lực mạnh hơn (Pop), thì thông tin và các tùy chọn về tấm hình,trình duyệt Safari, Email cũng như các ứng dụng trên iPhone 6s và 6s Plus đều sẽ mở ra màn hình xem trước nội dụng hoặc ứng dụng đã chọn.

Một ví dụ minh họa khác, khi nhấn mạnh vào ứng dụng camera, lúc này sẽ xuất hiện bảng pop-up tùy chọn các truy cập nhanh như: Chụp ảnh selfie (camera trước), quay phim, chế độ quay chậm (Slow-Motion) hay chụp ảnh thường.

Nhấn mạnh vào ứng dụng camera

Các ứng dụng mặc định khác trên máy được hỗ trợ, bao gồm: Messages (Tin nhắn), Calendar (Lịch), Photos (Hình ảnh), Camera, Clock (Đồng hồ), Maps (Bản đồ), Video, Wallet (Ví điện tử), Notes (Ghi chú), Reminders (Lịch nhắc), iTunes Store, App Store, iBooks Store (Cửa hàng sách), News (Tin tức), Phone (Điện thoại), trình duyệt Safari, Mail, Music (Nhạc), FaceTime, Contacts, Find my Friends.

Tin tức khác: