Bán hàng: 0982.333.216 / 043.990.9999
Kĩ thuật: 0916.333.216
Bảo hành: 0943.333.216

Ứng dụng camera cực đỉnh của Desire Eye đang đổ bộ lên One M8

HTC đã công bố một số sản phẩm mới của mình vào ngày 8/10 vừa qua và họ cũng giới thiệu cả ứng dụng EYE Experience giúp cung cấp các tính năng máy ảnh mới cho một số điện thoại thông minh hiện có của mình.

Cách đây không lâu, trang GizmoBolt đã được một số người dùng HTC One M8 thông báo rằng họ đã nhận được bản cập nhật Android 4.4.4 KitKat với tính năng EYE Experience.

 

Bản cập nhật mới HTC One M8

Tuy nhiên trang PhoneArena thì lại lưu ý rằng đây vẫn chưa phải là một đợt triển khai toàn cầu của các tính năng mới từ HTC. Có vẻ như chỉ có một vài nước nhất định hoặc các thị trường quan trọng mới được nhận các cập nhật này sớm.

Ứng dụng EYE Experience trong bản cập nhật này có một số tính năng đặc sắc chẳng hạn như khả năng theo dõi chính xác hơn khuôn mặt trong video call, các tùy chọn để cắt ảnh bản thân vào một bức ảnh, chia sẻ màn hình dễ dàng hơn (…).

 

Giao diện EYE Experience

Mặc dù các tính năng này sẽ phát huy tối đa công dụng trên Deisre Eye nhưng chúng cũng sẽ được cập nhật lên cả One (M7), One M8, One Mini, One Mini 2 và một số điện thoại thông minh khác.

Tin khác
Sản phẩm mới
Tin tức nổi bật
DMCA.com Protection Status