Bán hàng: 0982.333.216 / 043.990.9999
Kĩ thuật: 0916.333.216
Bảo hành: 0943.333.216

Đừng tin vào chuyện iPhone 6 Plus dễ bị cong

Sau khi phát hiện ra một số chiếc iPhone 6 Plus bị uốn cong bằng cách nào đó, nhiều kẻ đã cố tình làm quá lên vấn đề này và theo Foxconn thì những kẻ này đang muốn tiến hành một âm mưu bôi nhoạ Apple.

Phát biểu với các phóng viên, Giám đốc điều hành Foxconn, ông Terry Gou nói rằng các đối thủ cạnh tranh đang cố tình làm xấu đi hình ảnh sản phẩm của Apple. "Làm thế nào có thể uốn cong một điện thoại? Điều này được thực hiện từ các đối thủ cạnh tranh. Và bạn đừng mù quáng nghe nó ", "Bàn tay chỉ nên dùng để tạo ra những cái bắt tay chứ không nên đem đi uốn cong đối thủ", vị giám đốc này mỉa mai thêm.

CEO Foxconn

Theo ngài giám đốc Foxconn, thực sự vẫn có thể bẻ cong chiếc điện thoại của Apple nhưng điều này chỉ xảy ra ở một vị trí nhất định. Và những gì tin đồn về hiện tượng này chủ yếu mang tính phóng đại. Người dùng đừng quá lo lắng về việc iPhone 6 Plus có thể cong vòng khi bỏ vào túi.

iPhone 6 Plus không dễ bị bẻ cong

Nhưng nói gì thì nói thì Foxconn vẫn đang là nhà sản xuất chính của iPhone 6 Plus và họ không thể nào thừa nhận vấn đề dễ bẻ cong của thiết bị này. Nhiều thử nghiệm bẻ cong các thiết bị của các thương hiệu khác cũng đã được tiến hành nhưng kết quả là các thiết bị đó không dễ dàng bị bẻ như iPhone.

Tin khác
Sản phẩm mới
Tin tức nổi bật
DMCA.com Protection Status