Bán hàng: 0982.333.216 / 043.990.9999
Kĩ thuật: 0916.333.216
Bảo hành: 0943.333.216

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy Core Advance

Samsung đã chính thức công bố dòng điện thoại thông minh Galaxy Core của mình vào hồi tháng Năm năm 2013 và giờ đây, khoảng 8 tháng sau, người dùng đã có cơ hội sở hữu Samsung Galaxy Core cao cấp. Do sự giống nhau về tên gọi giữa hai biến thể này nên người ta có thể ngay lập tức cho rằng phiên bản sau chính là một mô hình nâng cấp dựa trên phiên bản tiền nhiệm trước đây nhưng thực tế thì không phải như vậy. Trong thực tế, từ góc độ phần cứng thì Core Advance đẳng cấp hơn hản so với bất kỳ dòng Galaxy Core nào khác. Có thể đến đây bạn sẽ cảm thấy bối rối một chút. Vậy, chúng ta hãy cùng làm rõ hơn về những điều khó hiểu này nhé. Thực tế, Samsung đang tiếp thị Galaxy Core Advance như một loại điện thoại dành cho những người dùng không cảm thấy thoải mái khi dùng màn hình cảm ứng chứ không phải trên danh nghĩa là lmột sản phẩm kế nhiệm trực tiếp của Galaxy Core. Tuy nhiên, đây vẫn là một thiết bị Android đầy đủ chức năng, cho phép bạn duyệt web, chụp ảnh và chơi Angry Birds. Hãy cùng chúng tôi khám phá các thông tin cụ thể hơn nhé!

Giới thiệu

Samsung đã chính thức công bố dòng điện thoại thông minh Galaxy Core của mình vào hồi  tháng Năm năm 2013 và giờ đây, khoảng 8 tháng sau, người dùng đã có cơ hội sở hữu Samsung Galaxy Core cao cấp. Do sự giống nhau về tên gọi giữa hai biến thể này nên người ta có thể ngay lập tức cho rằng phiên bản sau chính là một mô hình nâng cấp dựa trên phiên bản tiền nhiệm trước đây nhưng thực tế thì không phải như vậy. Trong thực tế, từ góc độ phần cứng thì Core Advance  đẳng cấp hơn hản so với bất kỳ dòng Galaxy Core nào khác. Có thể đến đây bạn sẽ cảm thấy bối rối một chút.  Vậy, chúng ta hãy cùng làm rõ hơn về những điều khó hiểu này nhé. Thực tế, Samsung đang tiếp thị Galaxy Core Advance như một loại điện thoại dành cho những người dùng không cảm thấy thoải mái khi dùng màn hình cảm ứng chứ không phải trên danh nghĩa là lmột sản phẩm kế nhiệm trực tiếp của Galaxy Core. Tuy nhiên, đây vẫn là một thiết bị Android đầy đủ chức năng, cho phép bạn duyệt web, chụp ảnh và chơi Angry Birds. Hãy cùng chúng tôi khám phá các thông tin cụ thể hơn nhé!

Thiết kế

Cứng cáp và khỏe khoắn không phải là những đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận ra khi sở hữu dòng thiết bị này.

Đây là một loại điện thoại thông minh thuộc dòng Samsung - một thiết bị mang rất nhiều các đặc điểm thiết kế điển hình liên quan đến loại điện thoại tầm trung của công ty với các góc cong, linh kiện bằng nhựa và cắt giả kim loại xung quanh hai bên viền. Tuy nhiên, đây cũng được coi là một trong những nét dặc trưng đã làm nên sự khác biệt cho dòng điện thoại này. Nhựa bìa sau của thiết bị đã được xử lý để mang lại cho người dùng những trải nghiệm cảm ứng mềm mại, nhạy hơn hẳn só với các loại điện thoại của Samsung. Bên cạnh đó, bề mặt thiết bị cũng không hằn quá nhiều không dấu vân tay gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Nhìn chung, thiết bị di động này khá nặng, to và được xây dựng dựa trên  cách tiếp cận thực dụng. Điều đó không có nghĩa là chiếc điện thoại này sẽ thể hiện những điểm mạnh hình thức của các phụ kiện của mình nhưng ít nhất cũng sẽ đảm bảo độ ổn định và tính vững chắc cho người dùng.

Như đã đề cập ở trên, Samsung Galaxy Core Advance  được thiết kế dành cho những người không cảm thấy thoải mái khi sử dụng các điều khiển cảm ứng. Đây cũng có thể chính là lý do tại sao chúng ta không tìm thấy nút điện dung ở bất cứ nơi nào trên chiếc điện thoại này. Thay vào đó, điện thoại được tích hợp ba phím điều hướng Android vật lý với thông tin phản hồi hoạt động hiệu quả bên dưới màn hình. Chỉ cần nâng thiết bị lên một chút là  điện thoại có thể dễ dàng hoạt động ngay cả khi người dùng đeo găng tay. Ở phía bên trái của điện thoại được gắn nút điều chỉnh âm lượng với chức năng tiếp xúc tốt hơn. Các chức năng được tích hợp ở phía bên phải của thiết bị cũng là những ưu điểm thu hút người dùng. Hiện chúng tôi cũng đã khám phá ra một nút máy ảnh (không thuộc loại chụp ảnh 2 giai đoạn) và  điều đáng ngạc nhiên đó là một số phím chuyên dụng có thể được dùng để ghi âm.

Màn hình hiển thị

Kích thước của màn hình khá khủng, lên tới 4,7 inch nhưng tỉ lệ điểm ảnh lại khiến người dùng đáng thất vọng.

Màn hình 4,7 inch là những gì mà Samsung Galaxy Core Advance đã cung cấp cho người dùng với kích thước ở múc phù hợp. Độ phân giải của màn hình này là 480 800 pixel. Tuy vậy, đây được coi là một kích cỡ quá khổ. Tất nhiên, con số PPI của 199 điểm ảnh trên mỗi inch vẫn được coi là khá hợp lý cho dòng điện thoạ này. Qúy vị cũng không nên quá mong chờ vào việc sử dụng màn hình này để có thể phóng to những chi tiết nhỏ trong hình ảnh và văn bản.

 

Màn hình hiển thị là của dòng TFT có vẻ đủ “tầm” để sánh với các dòng điện thoại giống như Galaxy Core Advance. Bề mặt cảm ứng của thiết bị sẽ dex dàng nhận diện cảm ứng thậm chí là khi người dùng có đi một đôi gang tay đi chăng nữa. Khi được đặt dưới ánh sáng ban ngày, điện thoại vẫn hiển thị độ sáng sắc nét của màn hình. Để điều chỉnh độ sang màn hình, bạn chỉ có thể thực hiện theo cách thủ công mà thôi vì chiếc điện thoại này sẽ không thể giúp bạn làm điều đó.

Tin khác
Sản phẩm mới
Tin tức nổi bật
DMCA.com Protection Status